Đánh giá chi tiết chăn ga gối nệm Sông Hồng

Sông Hồng là 1 trong những thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp. Chăn ga gối đệm Sông Hồng được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và đẹp thẩm mỹ. Để có cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng Sleep.vn đánh giá chi tiết từng mặt hàng mà Sông Hồng đang cung cấp.

Giới thiệu thương hiệu chăn ga gối nệm Sông Hồng

sông hồng
Được thành lập năm 1988, Sông Hồng nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam.

Thương hiệu chăn ga gối nệm Sông Hồng thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần may Sông Hồng. Được thành lập năm 1988, Sông Hồng nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam.

Khi mới thành lập, Sông Hồng chỉ là 1 doanh nghiệp nhỏ ở địa phương. Nhưng với những nỗ lực không mệt mỏi, thương hiệu nệm đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để phát triển như ngay hôm nay. Giờ đây, Sông Hồng đã trở thành doanh nghiệp quy mô lớn với 8000 công nhân và doanh thu hàng năm trên dưới 2000 tỷ đồng

Suốt 32 năm qua, Sông Hồng đã ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của Sông Hồng vượt qua mọi cuộc kiểm định khắt khe và được các cấp chứng chỉ chất lượng như ISO 9001-2000, WRAP…

Mạng lưới phân phối sản phẩm

Sông Hồng là 1 trong những thương hiệu nệm có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Với 173 đại lý lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam, chăn ga gối nệm Sông Hồng tiếp cận với khách hàng dễ dàng và trở nên thân quen với người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành. 

Đánh giá chi tiết chăn ga gối nệm Sông Hồng

thương hiệu sông hồng
Sông Hồng nằm trong top 5 các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất ngành dệt may Việt Nam

Sông Hồng nằm trong top 5 các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất ngành dệt may Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Dưới đây là những đánh giá chi tiết dành cho chăn ga gối nệm Sông Hồng:

Chăn Sông Hồng

Các dòng sản phẩm

Sông Hồng sở hữu 1 bộ sưu tập “khủng” về các dòng chăn. Cả chăn đông và chăn xuân thu đều có chủng loại đa dạng với vài chục dòng sản phẩm. 

Trong đó các bộ sưu tập lớn của chăn Sông Hồng phải kể đến là: Sông Hồng Basic cotton, Sông Hồng Basic TC, Sông Hồng cotton, Sông Hồng Elegance… Mỗi bộ sưu tập đều bao gồm rất nhiều sản phẩm con như BC 200021, BC 20019, BC 20014, E1810, E1804, C18C61….

Chăn đông Sông Hồng
Chăn đông Sông Hồng

Cấu tạo

Đối với các dòng chăn Sông Hồng, sản phẩm có cấu tạo gồm 2 lớp cơ bản:

 • Lớp vỏ chăn: Vỏ chăn Sông Hồng có sự đa dạng về chất liệu vải và màu sắc. Sông Hồng sử dụng nhiều chất vải khác nhau như cotton, TC, modal… để may vỏ chăn. Tất cả các chất liệu trên đều có tính năng thấm hút mồ hôi và thông khí tốt. Vải may chăn mềm mịn, không bong xù khi vệ sinh. Đặc biệt, màu sắc và hoa văn trang trí trên vỏ chăn bắt mắt, sắc nét nhìn rất thẩm mỹ.
 • Lớp ruột chăn: Ruột chăn Sông Hồng được làm từ bông tinh khiết, mềm mại, ấm áp và siêu nhẹ. Chất liệu bông lành tính rất an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế kích thước

Không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc, các dòng chăn Sông Hồng còn được thiết kế đa dạng về kích thước. Các sản phẩm có kích thước dao động từ 150x210cm đến 200×220 cm.

chăn sông hồng đa dạng kích thước
Không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc, các dòng chăn Sông Hồng còn được thiết kế đa dạng về kích thước

Giá thành

Phân khúc khách hàng mà các dòng chăn bông Sông Hồng hướng tới là những người có thu nhập thấp. Vì vậy, sản phẩm có mức giá bình dân trên dưới 1 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá chăn bông Sông Hồng của 1 số dòng đại diện:

Sản phẩm Kích thước Giá bán
Chăn Sông Hồng cotton C19C70 190×215 cm 935.000 vnd
Chăn Sông Hồng Basic TC BT20020 150×210 cm 612.000 vnd
Chăn Sông Hồng Basic cotton  BC20024 190×215 cm 945.000 vnd
Chăn Sông Hồng Elegance E19M02 150×210 cm 828.750 vnd
Chăn Sông Hồng  CT C19T20 150×210 cm 641.750 vnd

Ga Sông Hồng

Về các dòng sản phẩm

ga sông hồng
Không kém các dòng chăn, ga Sông Hồng cũng rất phong phú về nhiều chủng loại.

Không kém các dòng chăn, ga Sông Hồng cũng rất phong phú về nhiều chủng loại. Có thể kể đến 1 vài đại diện tiêu biểu trong số vài chục mẫu ga của Sông Hồng là ga Sông Hồng TC C11003, ga Sông Hồng 2018 E 1810, 2018 C18C62,…

Về thiết kế kích thước

Ga Sông Hồng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Theo đó, kích thước sản phẩm dao động từ 120×190 cm đến 200x220cm.

Về cấu tạo

Các dòng ga Sông Hồng đều được thiết kế 1 lớp vải ở trên và chần lớp bông mỏng ở dưới để tăng thêm độ êm ái, mềm mại cho sản phẩm. Ga Sông Hồng thường được sản xuất dưới dạng ga chun hoặc ga phủ. 

Sông Hồng sử dụng nhiều chất liệu vải cao cấp để may ga giường như cotton, TC, Micro… Những chất liệu này mang đến cho sản phẩm sự êm ái, mềm mại và độ thông thoáng cao. Đặc biệt, bề mặt ga được trang trí hoa văn tinh tế, sắc nét, nổi bật trên nền vải màu rực rỡ. Tất cả mang đến sự sang trong, sống động cho ga phủ Sông Hồng.

Về giá thành

Các dòng ga Sông Hồng
Các dòng ga Sông Hồng có giá bán khá đa dạng nhưng chủ yếu hướng đến phân khúc khách hàng bình dân

Các dòng ga Sông Hồng có giá bán khá đa dạng nhưng chủ yếu hướng đến phân khúc khách hàng bình dân. Đa phần các sản phẩm đều có mức giá niêm yết dưới 500 nghìn đồng. 

Cụ thể hơn, giá 1 số sản phẩm tiêu biểu của Sông Hồng được thống kê chi tiết trong bảng dưới đây:

Sản phẩm Kích thước Giá bán
Ga Sông Hồng 2018 C18C62 120×190 cm 481.500  vnd
Ga Sông Hồng 2018 E1804 120x190cm 441.000 vnd
Ga  Sông Hồng TC C11003 150×190 cm 340.000 vnd

Gối Sông Hồng

Về các dòng sản phẩm

gối đầu sông hồng
Sông Hồng đang sản xuất 3 dòng gối chủ lực là gối đầu, gối tựa và gối ôm

Sông Hồng đang sản xuất 3 dòng gối chủ lực là gối đầu, gối tựa và gối ôm với vài chục mẫu thiết kế khác nhau. Đơn cử 1 vài đại diện của dòng gối đầu là Basic cotton BC 20002, 20003…, Basic TC BT20017, 20018… Basic sợi gỗ BR 2006, 2007… Một vài đại diện của dòng gối ôm có thể kể đến là Basic cotton BC 20019. 20016…

Về cấu tạo:

Các dòng gối Sông Hồng đều có cấu trúc gồm  2 bộ phận:

 • Vỏ gối: Gồm 1 lớp vải được may chần bông dày dặn, êm ái. Những chất vải như cotton, TC, vải sợi gỗ… được Sông Hồng sử dụng khéo léo để may nên bộ vỏ nệm cao cấp. Các chất liệu này không chỉ thông thoáng, mềm mịn, bền chắc mà còn mang tính thẩm mỹ cao.
 • Ruột gối: Sử dụng nguyên liệu PE nguyên chất tinh khiết mang lại sự mềm mại, mịn màng, êm ái cho sản phẩm.
Vỏ gối sông Hồng
Vỏ gối sông Hồng gồm 1 lớp vải được may chần bông dày dặn, êm ái

Về kích thước 

Đối với dòng gối đầu, sản phẩm được sản xuất với kích thước 45x65cm. Các dòng gối ôm Sông Hồng có kích thước tầm 38x100cm. Riêng dòng gối tựa được thiết kế với kích thước 50x50cm.

Về giá thành

Hiện tại, vỏ gối Sông Hồng có giá từ 90.000 đ/chiếc đến 150.000 đ/chiếc. Còn ruột gối có giá bán từ 85.000 đ/chiếc đến 230.000 đ/chiếc.

Nệm Sông Hồng

Về các sản phẩm

Sông Hồng chính thức xuất xưởng 5 dòng đệm bông ép đó là nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm, nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ cotton, đệm Sông Hồng siêu nảy mới, đệm Sông Hồng cao cấp Black Essential, nệm Sông Hồng siêu nảy gấm trần gập 2.

Về cấu tạo: 

Nệm bông ép Sông Hồng có cấu tạo gồm 2 lớp cơ bản. Trong đó

nệm bông ép sông hồng
Sông Hồng sử dụng chất vải gấm cao cấp và chất liệu cotton để may áo đệm
 • Lớp vỏ: Sông Hồng sử dụng chất vải gấm cao cấp và chất liệu cotton để may áo đệm. Chất vải mang đến sự co giãn, độ thông thoáng và khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho sản phẩm. 
 • Lớp ruột đệm: Sử dụng nguyên liệu là bông tinh khiết kháng khuẩn, trọng lượng siêu nhẹ. Nguyên liệu này mang đến độ thông thoáng cao và hút ẩm cực tốt

Ngoài ra ruột đệm còn có 1 lớp foam memory tạo độ đàn hồi, phân tán trọng lực theo mọi hướng và cân bằng lực tác động trực tiếp lên đệm.

Về thiết kế

Các dòng nệm bông ép Sông Hồng được thiết kế theo kiểu gập 2 và nguyên tấm. Các dòng nệm có thiết kế gập 2 mang lại sự tiện ích cao. Sản phẩm dễ dàng di chuyển, vệ sinh và cất giữ.

Đối với các dòng nệm nguyên tấm, sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Loại nệm này chủ yếu có các gam màu tươi sáng với hoa văn trang trí trên nệm sắc nét, tinh tế và hài hòa với màu sắc áo nệm. 

 dòng nệm nguyên tấm
Đối với các dòng nệm nguyên tấm, sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Về kích thước

Các sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Kích thước nệm Sông Hồng dao động từ 100x190cm đến 200×220 cm. Độ dày nệm từ 5-32 cm.

Về độ cứng nệm

Các dòng nệm bông ép như nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm,  nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ cotton… có độ cứng cao. 

Nhưng các dòng nệm bông ép mới ra đời như nệm bông ép siêu nảy mới, nệm bông ép Sông Hồng cao cấp Black Essential đã khắc phục được độ cứng lớn của các dòng nệm cũ. Bởi vì các sản phẩm này được sử dụng kết hợp thêm lớp foam xanh hỗ trợ và lớp foam bông fiber làm tăng độ êm ái và đàn hồi cho nệm ngủ. 

nệm bông ép Sông Hồng cao cấp Black Essential
Nệm bông ép Sông Hồng cao cấp Black Essential đã khắc phục được độ cứng lớn của các dòng nệm cũ

Về độ bền

Các dòng nệm bông ép Sông Hồng có độ bền trung bình từ 5 năm trở lên. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách sản phẩm có thể dùng tới 10 năm. 

Về khả năng nâng đỡ cơ thể

Sự kết hợp của lớp foam và bông ép trong nệm mang đến cho sản phẩm độ cứng vừa phải và độ phẳng tốt. Vì vậy các dòng nệm bông ép Sông Hồng mới có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt hơn các sản phẩm ra đời trước đó

Về độ thoáng khí

Tuy sử dụng các chất vải có độ thông thoáng và thấm hút tốt để may áo nệm, nhưng lõi nệm bông ép Sông Hồng được sản xuất bằng công nghệ ép chặt chỉ có độ thoáng khí trung bình. Bạn sẽ hơi bị hầm bí lưng khi nằm trên nệm vào ngày hè oi bức.

Về giá thành

phân khúc khách hàng nệm sông hồng
Các dòng nệm bông ép Sông Hồng có phân khúc khách hàng đa tầng, đa lớp

Các dòng nệm bông ép Sông Hồng có phân khúc khách hàng đa tầng, đa lớp. Đối tượng khách hàng mà thương hiệu này hướng tới là những người có thu nhập thấp đến cao. 

Giá bán nệm cũng theo đó dao động để đáp ứng các phân khúc khách hàng khác nhau. Hiện tại, giá nệm Sông Hồng dao động từ 1.162.000 đ/ tấm đến 11.115.000 đ/tấm.

Dưới đây là bảng giá nệm Sông Hồng thuộc phân khúc tầm trung mà bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm Kích thước Giá bán
Nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm 200x220x18 cm 5.467.000 vnd
Nệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ cotton 200x220x25cm 4.186.000 vnd
Đệm Sông Hồng siêu nảy mới 200x220x15cm 6.076.000 vnd
Đệm Sông Hồng cao cấp Back Essential,  200x220x17cm 8.710.000 vnd
Đệm Sông Hồng siêu nảy gấm trần gập 2 200x220x15cm 5.166.000 vnd

Ưu nhược điểm của chăn ga gối nệm Sông Hồng

Dưới đây là 1 vài ưu nhược điểm nổi bật của chăn ga gối nệm Sông Hồng: 

Ưu điểm

 • Đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích thước nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.
 • An toàn với người dùng nhờ có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống bụi tốt. 
 • Chăn ga gối đệm thoáng khí, không gây hầm bí khi sử dụng.
 • Sản phẩm có độ êm ái và mềm mại cao, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng.
 • Chăn ga gối nệm Sông Hồng có giá bán khá vừa túi tiền.
thiết kế chăn ga gối nệm sông hồng
Đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích thước nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Nhược điểm 

 • Độ bền sản phẩm chưa cao.
 • Các loại chăn ga gối nệm có vỏ làm bằng chất liệu cotton dễ bị bám bẩn.
 • Một số mẫu chăn ga gối nệm sử dụng chất liệu Micro thì có độ thoáng khí kém và dễ xù lông.

Nên mua chăn ga gối nệm Sông Hồng không?

Sông Hồng là một trong những thương hiệu nệm nội địa có uy tín lớn. Các sản phẩm được sản xuất với chủng loại đa dạng và có mức giá rất hợp lý. Theo đó, chăn ga gối nệm Sông Hồng đáp ứng nhu cầu cao và phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng. 

Điều quan trọng hơn là các sản phẩm của Sông Hồng còn có chất lượng tốt với nhiều ưu điểm nổi bật như thoáng khí, mềm mại và an toàn cho sức khỏe người dùng.

thương hiệu sông hồng
Sông Hồng là một trong những thương hiệu nệm nội địa có uy tín lớn

Với những lý do trên, chăn ga gối nệm Sông Hồng rất xứng đáng góp mặt trong căn phòng ngủ nhà bạn.

Gợi ý các dòng chăn ga gối đệm chất lượng hiện nay

Ngoài sản phẩm của Sông Hồng, top các dòng chăn ga gối đệm chất lượng nhất hiện nay là những gợi ý hoàn hảo khác cho bạn.

Bộ chăn ga Pyeoda Dora gấm Thượng Hải

Bộ chăn ga Pyeoda Dora được may từ vải gấm Thượng Hải sang trọng. Sản phẩm giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đẳng cấp hơn và hiện đại hơn rất nhiều.

Các họa tiết trên bộ chăn ga được in chìm tinh tế và sắc sảo. Kết hợp với đó là tông màu nhã nhặn, dịu mắt người nhìn. Thiết kế sản phẩm mang hơi hướng cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Khám phá chi tiết hơn, bên trong lớp áo gấm, bộ ga nệm phủ Pyeoda được lót thêm vải cotton 100% chần bông mềm nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Vỏ chăn của Pyeoda có ruột chăn mỏng đi kèm. Khi thời tiết lạnh hơn, bạn có thể thay ruột chăn dày hơn. Riêng vỏ gối nằm và vỏ gối ôm trong bộ sản phẩm cũng rất mềm mịn.

Tất cả các sản phẩm không gây kích ứng da  nên bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng. Trên bề mặt vải có đường may tỉ mỉ, chắc chắn trông khá thẩm mỹ.

Bộ chăn ga Pyeoda Dora bao gồm: 01 vỏ chăn kèm ruột mỏng 200x220cm, 01 ga phủ chần bông, 04 vỏ gối đầu 45x65cm, 01 vỏ gối ôm 35x105cm. Giá bộ sản phẩm là 5.200.000 đồng.  Bảo hành: 

Bộ chăn ga Pyeoda Dora 
Bộ chăn ga Pyeoda Dora

Giá tham khảo: 5.200.000 đ/bộ sản phẩm. Bảo hành

Xem giá và chương trình ưu đãi cập nhật mới nhất tại đây:

https://vuanem.com/bo-chan-ga-pyeoda-dora-gam-thuong-hai.html

Bộ chăn ga phủ Hanvico Blue Sky

Blue Sky là dòng chăn ga gối nệm của thương hiệu Hanvico. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc, bình dị như hoa lá, caro và các khối hình học. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn sở hữu bộ sản phẩm mang nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Ngoài thiết kế bắt mắt, bộ ga phủ Hanvico Blue Sky còn có chất lượng khá tốt. Các sản phẩm được làm từ 100% cotton tự nhiên nên bề mặt vải đảm bảo độ mềm mượt, êm ái. Chất vải thấm hút mồ hôi tốt nên rất thông thoáng.

Bộ chăn ga phủ Hanvico Blue Sky gồm: 1 chăn có kích thước 200×220 cm, 1 ga có kích thước 160×200 đến 180×200 cm, 2 gối đầu 45×65 cm, 1 gối ôm 80x100cm. Giá thành cả bộ sản phẩm là 3.210.000 đồng

Bộ chăn ga phủ Hanvico Blue Sky
Bộ chăn ga phủ Hanvico Blue Sky

Giá tham khảo: 3.210.000 đ/bộ sản phẩm. 

Xem giá và chương trình ưu đãi cập nhật mới nhất tại đây:

https://vuanem.com/bo-phu-hanvico-blue-sky.html

Bộ chăn ga phủ Canada 100% cotton

Bộ chăn ga phủ Canada là sản phẩm mới được ra mắt của thương hiệu Canada. Bộ sản phẩm mềm mại, mát mẻ mang đến giấc ngủ chất lượng cho người dùng. Ngoài ra, chăn ga Canada còn có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt nên đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe.

Bộ chăn ga phủ Canada cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú bởi có sự đa dạng trong màu sắc và thiết kế. Sản phẩm kiến tạo nên không gian phòng ngủ sang trọng và hiện đại.

Bộ chăn ga phủ Canada có kích thước chăn và ga là 160x200cm. Giá bán sản phẩm là 5.840.000 đồng. 

Bộ chăn ga phủ Canada
Bộ chăn ga phủ Canada

Giá tham khảo: 5.840.000 đ/bộ sản phẩm. 

Xem giá và chương trình ưu đãi mới nhất cập nhật tại đây:

https://vuanem.com/bo-chan-ga-phu-canada-100-cotton.html

Trên đây là những đánh giá chi tiết về chăn ga gối đệm Sông Hồng. Tin rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình sau khi đọc bài viết này: https://www.songhong.vn/gioi-thieu-cong-ty-song-hong

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.