So sánh, đánh giá nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico chi tiết

Kim Cương và Hanvico là 2 thương hiệu nệm đang rất được lòng người dùng. Thời gian qua, công ty đã cho ra mắt rất nhiều dòng đệm cao su sở hữu các tính năng ưu việt khác nhau. Sản phẩm còn cung cấp khả năng đàn hồi và nâng đỡ dịu êm để chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo.

Nhưng để biết được đâu mới là lựa chọn tốt nhất, bạn hãy bỏ ra vài phút để so sánh nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico dưới đây. 

Giới thiệu thương hiệu nệm cao su Kim Cương và Hanvico

nệm cao su kim cương
Nệm cao su Kim Cương tập trung sản xuất các tấm đệm dẫn đầu xu hướng “sống xanh – ngủ Organic”

Nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico đi theo hai xu hướng phát triển khác nhau trong suốt lịch sử hình thành. Nếu như hơn 10 năm qua nệm cao su Kim Cương tập trung sản xuất các tấm đệm dẫn đầu xu hướng “sống xanh – ngủ Organic”.

Thì đệm cao su Hanvico có 21 năm phát triển hướng đến các dòng nệm cao cấp đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ – Âu. Cả hai thương hiệu đệm đều sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất quy mô có diện tích lên đến hàng chục hecta.

Bên trong khu nhà xưởng được đầu tư công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng nệm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Có lẽ đây là lý do giúp cho sản phẩm nhận được nhiều chứng chỉ chất lượng như ISO, SGS, ISPA và QMS,…

Hiện tại, nệm Kim Cương và Hanvico được sử dụng tại nhiều hộ gia đình riêng và cả các khách sạn 3 sao, 5 sao trong nước. Tấm đệm cao cấp còn có mặt tại thị trường quốc tế khi vượt qua nhiều cuộc kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. 

So sánh nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico

Nệm cao su Kim Cương với cao su Hanvico được xem là những tấm đệm sở hữu lợi thế cạnh tranh rất nổi bật. Nếu muốn tìm được chiếc đệm tốt nhất cho mình, bạn phải so sánh kỹ cả hai dòng sản phẩm. Sleep.vn đã tiến hành đánh giá chi tiết như sau:

Về độ uy tín thương hiệu 

Thời gian qua, nệm cao su Hanvico không chỉ tạo dựng được uy tín đối với khách hàng trong nước, mà còn để lại dấu ấn cho người dùng quốc tế. 

thương hiệu nệm cao su hanvico
Sản phẩm nệm cao su Hanvico hiện đã có mặt tại châu Á lẫn châu Âu và rất được tin dùng hiện nay

Sản phẩm nệm cao su Hanvico hiện đã có mặt tại châu Á lẫn châu Âu và rất được tin dùng hiện nay. Mặc dù nệm cao su Kim Cương có lịch sử ra đời chỉ mới 10 năm, nhưng độ uy tín của thương hiệu không hề thua kém đệm Hanvico. Nhất là khi Kim Cương tập trung phát triển hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Về các dòng nệm được sản xuất

Kim Cương đang cung cấp cho thị trường rất nhiều dòng nệm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Khi lựa chọn chiếc đệm này, bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Một vài cái tên nổi bật thường được người dùng nhắc đến là nệm cao su Diamond 5’Zone Aloe, Happy Gold, Diamond Luxury, nệm cao su thiên nhiên Massage, nệm cao su gấp 3 bông Titanium và đệm cao su tổng hợp Diamond vải 4D.

So về mặt này, thì tấm nệm của Hanvico lại khiến người dùng không ưng ý bằng nệm Kim Cương. Bởi vì thương hiệu nệm chỉ tập trung sản xuất 3 dòng sản phẩm chính để phục vụ người dùng. Trong đó bao gồm đệm cao su Hanvico Amelia Latex Air, Hanvico Latex U.Matrix và Hanvico Legend Latex.

Về đặc điểm cấu tạo

vật liệu cao su thiên nhiên
Cả Kim Cương và Hanvico đều sử dụng vật liệu cao su thiên nhiên để tạo ra những tấm nệm chất lượng

Cả Kim Cương và Hanvico đều sử dụng vật liệu cao su thiên nhiên để tạo ra những tấm nệm chất lượng. Ngoài thiết kế nệm nguyên tấm, hai thương hiệu nệm còn cho ra đời một vài dòng nệm cao su có thiết kế gấp 2 và gấp 3 khá tiện dụng. Bề mặt đệm ngủ được trang bị thêm hàng ngàn lỗ thoát khí tròn và vuông để tăng khả năng thoáng khí và điều hòa thân nhiệt.

sản phẩm của Hanvico sở hữu vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Còn tấm đệm của Kim Cương lại có kiểu dáng đa dạng hơn và gần gũi hơn với người dùng. 

Ngoài ra, trọng lượng nệm cao su Kim Cương thường nặng hơn cao su Hanvico nên khá khó khăn trong lúc di chuyển.

Về độ bền

Nói về độ bền của dòng sản phẩm, hầu như đệm Kim Cương và Hanvico đều có độ bền ngang nhau. Những chiếc nệm đến từ thương hiệu uy tín cho thời gian sử dụng từ 10 năm đến dưới 20 năm. Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ có được cảm giác trải nghiệm thoải mái nhất.

Về độ đàn hồi

Nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico đều được làm từ vật liệu cao su cao cấp nên khả năng đàn hồi được đánh giá ngang nhau. Nếu bạn tác động lực lên trên bề mặt đệm, sản phẩm sẽ nhanh chóng phục hồi lại hình dáng ban đầu. Đệm cao su không bị lõm, khuyết dù được sử dụng trong hàng chục năm trời

độ đàn hồi của nệm cao su
Đệm cao su không bị lõm, khuyết dù được sử dụng trong hàng chục năm trời

Về độ cứng

Trong quá trình sử dụng nệm Kim Cương, hàng ngàn khách hàng nhận thấy nệm cao su Kim Cương có độ cứng thấp hơn nệm cao su Hanvico, tức là nằm nệm cao su Kim Cương sẽ êm ái hơn nằm nệm Hanvico.

Tấm đệm Hanvico sẽ phù hợp hơn với những ai đang gặp các vấn đề về xương được bác sĩ khuyên nằm đệm cứng. 

Về độ an toàn

Nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico đã vượt qua được rất nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong và ngoài nước. Cả hai dòng sản phẩm nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế như TUV, SGS, ISPA, QMS và OEKO-TEX,… 

Về khả năng khử mùi kháng khuẩn

Hầu hết các tấm đệm của Hanvico và Kim Cương đều đã trải qua quá trình xử lý kháng khuẩn. Một số chiếc đệm của Kim Cương được phủ lên trên bề mặt lớp lô hội diệt khuẩn nên có khả năng kháng khuẩn cao hơn đệm Hanvico.

Đổi lại, đặc tính khử mùi của đệm Hanvico lại tỏ ra nổi trội hơn dòng đệm Kim Cương cao cấp. Hầu như mồ hôi bám dính trên đệm đều được hút ẩm, khử mùi sạch sẽ.

Về giá bán

giá thành nệm cao su kim cương rẻ hơn
Xét về mặt giá thành, tấm nệm cao su của Kim Cương có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với đệm Hanvico

Xét về mặt giá thành, tấm nệm cao su của Kim Cương có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với đệm Hanvico. Vì theo khảo sát cho thấy Nệm Kim Cương được bán với giá dao động từ 5.000.000đ/tấm đến dưới 23.000.000đ/tấm. Nhưng tấm đệm cao su của Hanvico lại có giá bán dao động từ 5.000.000₫/tấm đến 31.000.000đ/tấm.

Về chế độ bảo hành 

Thường thì những tấm đệm cao su của Hanvico có chế độ bảo hành nằm trong khoảng 5 năm đến 10 năm. Còn đệm cao su Kim Cương lại cho thời gian bảo hành dài hạn tối đa lên đến 12 năm. Về mặt này thì đệm cao su Kim Cương mang đến sự an tâm cao hơn cho người dùng. 

Nên mua nệm cao su Kim Cương hay cao su Hanvico?

Rõ ràng có thể thấy, chiếc đệm Hanvico được đánh giá cao hơn ở kiểu dáng thiết kế sang trọng, khả năng khử mùi và nâng đỡ cơ thể. Nhưng đệm cao su của Kim Cương lại tỏ ra vượt trội hơn về mặt kháng khuẩn, giá bán và thời gian bảo hành.

Vì vậy, sleep.vn khuyên bạn hãy chọn tấm nệm cao su Hanvico nếu muốn hạn chế tối đa những cơn đau nhức khớp. 

Còn về đệm Kim Cương, sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng người dùng nhờ giá bán đa dạng. Dòng sản phẩm siêu đàn hồi, siêu kháng khuẩn mang đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Một số dòng đệm cao su tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay liên tục xuất hiện nhiều dòng đệm cao su có chất lượng cao không kém nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico. Do đó, sleep.vn muốn giới thiệu đến bạn một số dòng sản phẩm nổi bật để bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng. 

Nệm cao su Gummi Luxury 7 Zones

gummi luxury
Gummi Luxury 7 Zones là tấm đệm cao cấp nhất của thương hiệu nệm Gummi

Gummi Luxury 7 Zones là tấm đệm cao cấp nhất của thương hiệu nệm Gummi. Dòng sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ 21.920.0000₫/tấm.Được biết, bên trong tấm đệm Gummi có hàng ngàn lỗ thoát khí li ti cho hiệu quả điều hòa thân nhiệt.

Sản phẩm không tích tụ hơi nóng khi người dùng nằm lâu trong những ngày hè. Vào mùa đông, đệm cao su cho cảm giác ấm áp để người nằm ngủ ngon.

Ngoài tính năng thoáng khí, đệm cao su Gummi còn sở hữu độ đàn hồi vượt trội và khả năng nâng đỡ đa vùng. Dòng sản phẩm giúp cho đầu, cổ, vai, gáy, lưng và hông,… được giữ trong trạng thái tốt nhất để chống nhức mỏi.

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones

latex 7zone
Amando Latex 7 Zones cũng là tấm đệm có khả năng nâng đỡ 7 vùng cơ thể như đệm Gummi

Amando Latex 7 Zones cũng là tấm đệm có khả năng nâng đỡ 7 vùng cơ thể như đệm Gummi. Nhưng dòng sản phẩm được niêm yết mức giá thấp hơn khi chỉ có 17.398.000đ/tấm.

Điểm thu hút ở dòng sản phẩm còn nằm ở tính năng đàn hồi vượt trội. Sản phẩm mang lại cảm giác êm ái hơn hẳn những tấm nệm khác. Chiếc đệm siêu thoáng khí có thể sử dụng được bốn mùa trong năm mà không sợ nóng bức.

Bên trong sản phẩm còn được tích hợp thêm công nghệ khử mùi, kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Nệm cao su Liên Á 5 Zone

Nệm cao su Liên Á 5 Zone
Nệm cao su Liên Á 5 Zone đang được niêm yết giá bán chỉ còn 21.000.000₫/tấm

Nệm cao su Liên Á 5 Zone đang được niêm yết giá bán chỉ còn 21.000.000₫/tấm. Tấm đệm đến từ thương hiệu uy tín mang đến cảm giác thông thoáng suốt cả đêm cho người nằm.

Sản phẩm hỗ trợ nâng đỡ cột sống và chống rung hoàn hảo để hạn chế tiếng ồn làm phiền người nằm cạnh bện. Đệm cao su còn có độ êm ái vượt trội để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Sản phẩm hiện được bảo hành lên đến 12 năm.

Như vậy, bạn đã biết được các điểm cộng riêng biệt ở nệm cao su Kim Cương và cao su Hanvico. Bạn còn được tham khảo thêm một số chiếc nệm cao su tốt nhất kể trên.

Căn cứ vào sở thích và túi tiền của cá nhân, bạn hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hãy like và share bài viết rộng rãi để bạn cùng tham khảo, chọn mua!

Ngày cập nhật: 05/10/2020

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.