So sánh, đánh giá từ A-Z: Nệm cao su Liên Á với cao su Everon

Nệm cao su Liên Á với cao su Everon được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại trên nền vật liệu cao cấp. Các dòng sản phẩm có độ bền, độ đàn hồi và khả năng chịu lực khá cao. Đi kèm với đó là nhiều đặc điểm ưu việt tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ.

Đứng trước hai dòng nệm chất lượng, khách hàng thường khá hoang mang vì không biết nên lựa chọn như thế nào. Vì vậy, sleep.vn muốn cung cấp cho bạn các so sánh, đánh giá chi tiết về nệm cao su Liên Á và cao su Everon để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Giới thiệu thương hiệu nệm cao su Liên Á và Everon

Nệm cao su Liên Á với cao su Everon là những dòng đệm đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường. Các sản phẩm ít nhiều đã khẳng định được độ uy tín vượt trội của mình đối với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Nệm cao su Liên Á
Nệm cao su Liên Á với cao su Everon là những dòng đệm đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường.

Về nệm cao su Everon, đây là dòng đệm được sản xuất bởi công ty cổ phần Everpia đến từ Hàn Quốc. Vào năm 1993, nệm cao su Everon đã được nghiên cứu và sản xuất đại trà để phục vụ người dùng. Dòng sản phẩm được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vào năm 1999.

Đại diện công ty Everpia cho biết, đệm cao su Everon của đơn vị được nghiên cứu sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường trong và ngoài nước. Kể từ khi xuất hiện đến nay, nệm Everon đã được cấp nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế như TUV, LGA, ISPA và ISO,…

Còn về nệm Liên Á, dòng sản phẩm được xem là “đàn anh” của đệm cao su Everon. Bởi vì đệm Liên Á có mặt trên thị trường khoảng 30 năm, lâu hơn đệm Everon 10 năm.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Liên Á đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất nệm cao su. Nguồn nguyên liệu dùng để chế tạo nệm cũng là loại nguyên liệu chọn lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Theo đó, nệm Liên Á đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm của Liên Á cũng liên tục nhận về nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế thế như LGM, ISO, ISPA,… Sản phẩm không chỉ được tin dùng trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Trung Đông, Châu Âu, Nhật – Hàn và Singapore,…

So sánh nệm cao su Liên Á với cao su Everon

Nếu bạn muốn đánh giá một cách chính xác hơn về hai dòng đệm này, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây:

Về độ uy tín thương hiệu

Để xem xét độ uy tín của thương hiệu nệm, người ta thường căn cứ vào thời gian và lịch sử phát triển, sự phổ biến của thương hiệu và số lượng khách hàng dùng đệm.

Về thời gian và lịch sử phát triển, thì đệm cao su Liên Á xuất hiện trước đệm cao su Everon khoảng 10 năm. Trong một thập kỷ đó, nệm Liên Á đã tạo dựng được chỗ đứng cho mình sớm hơn chiếc đệm cao su Everon. Điều này giúp cho thương hiệu đệm uy tín trở nên quen thuộc với người dùng trong nước và nhận được sự tin dùng cao so với đệm Everon.

cao su Everon và Liên Á đều là những cái tên khá nổi bật
Đệm cao su Liên Á với cao su Everon đều là những cái tên khá nổi bật trên thị trường quốc tế

Nếu xét trên thị trường quốc tế, đệm cao su Liên Á với cao su Everon đều là những cái tên khá nổi bật. Cả dòng đệm nội địa và dòng đệm đến từ Hàn Quốc đều được các tổ chức quốc tế chứng nhận chất lượng và nhập khẩu sang nhiều thị trường khó tính.

Như vậy, đối với thị trường trong nước, nệm Liên Á có độ uy tín được đánh giá cao hơn đệm Everon. Còn trên thị trường quốc tế thì hai tấm đệm này có độ uy tín ngang nhau.

Về các dòng sản phẩm

Cả Liên Á của Everon đều tập trung sản xuất các dòng đệm cao su thiên nhiên. Xét về mặt chủng loại, đệm Liên Á có sự đa dạng hơn so với đệm cao su Everon.

Cụ thể là Everon chỉ cho ra đời hai dòng sản phẩm chính để phục vụ người dùng. Đó là nệm Everon Latex Wellness và Everon Latex Spine Care. Còn Liên Á lại trình làng hàng chục dòng đệm cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như Liên Á 5 Zones, Liên Á Classic, Legend, Legacy, L’A Dome, L’A Dome Blue, L’A Dome Cool, L’A Dome Grey,…

Về đặc điểm cấu tạo

mủ cao su thiên nhiên nguyên chất 100%.
Nệm cao su Liên Á được làm từ mủ cao su thiên nhiên nguyên chất 100%

Nệm cao su Liên Á được làm từ mủ cao su thiên nhiên nguyên chất 100%. Còn nệm cao su Everon sử dụng mủ cao su nguyên chất để sản xuất đệm Everon Latex Wellness và dùng mủ cao su thiên nhiên kết hợp cao su tổng hợp để sản xuất nệm Everon Latex Spine Care.

Nệm cao su Everon có hơn 5.000 lỗ thoáng khí nhỏ trên cả hai mặt nệm để tăng khả năng thoát niệm. Kiểu thiết kế này còn giúp cho dòng sản phẩm có thể sử dụng được ở cả hai mặt. Trong khi đó, đệm cao su Liên Á lại sở hữu mặt nệm trên có trên 5000 lỗ thoát khí hình tròn nhỏ và mặt dưới có hơn 600 lỗ thoát khí hình vuông to.

Về kích thước nệm

Cùng với chủng loại đa dạng, Liên Á cũng cho ra đời các sản phẩm có kích thước phong phú. Đệm cao su Liên Á thường được sản xuất với đủ mọi kích thước như 100 x200cm, 120 x 200cm, 140 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, 200 x 200cm, 220 x 200cm. Độ dày đệm dao động từ 5cm đến 15cm.

Còn đệm cao su Everon được sản xuất với 2 kích thước chủ yếu là 160 x 200cm và 180 x 200cm. Độ dày tiêu chuẩn của đệm cao su Everon là 15cm.

Nhìn chung, đệm cao su Liên Á có nhiều kích thước và độ dày đa dạng hơn so với đệm cao su Everon. Sản phẩm của Liên Á đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Về thiết kế nệm

đệm cao su Everon
Đệm cao su Everon lại mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc

Nệm cao su Liên Á và cao su Everon đều sở hữu thiết kế tương đối khác biệt. Trong đó, đệm cao su Liên Á mang vẻ đẹp đậm chất Việt Nam khi sử dụng vải lụa hoặc vải Knitted để sản xuất vỏ đệm.

Còn đệm cao su Everon lại mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc với lớp vỏ đệm được may từ vải gấm hoặc vải Jacqua cao cấp. Vật liệu vải còn làm tăng khả năng kháng khuẩn và khử mùi cho nệm cao su Everon.

Về công nghệ sản xuất đệm

Nệm cao su Everon được sản xuất tại nhà máy quy mô có trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Everon cũng mạnh tay đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc để tạo ra dòng đệm có khả năng kháng khuẩn, khử mùi và chống nấm mốc tối đa. Trải qua quá trình xử lý mùi và diệt khuẩn triệt để, đệm cao su Everon rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Về công nghệ sản xuất đệm, thì nệm Liên Á có phần nổi bật hơn. Ngoài việc ứng dụng công nghệ khử mùi, kháng khuẩn chuẩn ISO 9001:2008, Liên Á còn ứng dụng công nghệ thoáng khí chân nệm mở để gia tăng khả năng thoát nhiệt cho sản phẩm. Kết hợp với đó là công nghệ độc quyền CoolAdapt giúp đệm cao su gia tăng độ mát mẻ lên gấp nhiều lần.

Về độ bền

Nệm cao su Everon có cấu trúc bọt khí hở và cấu tạo khuôn đúc nên cho độ bền cơ học cao. Dòng sản phẩm có thể sử dụng lên đến 15 năm mới cần phải thay mới.

Về điểm này thì đệm Liên Á còn cho thấy sự vượt trội hơn khi có tuổi thọ kéo dài đến 20 năm. Có lẽ độ bền của đệm Liên Á đến từ nguồn nguyên liệu cao su chọn lọc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại số 1 hiện nay.

cao su liên á
Liên Á cho thấy sự vượt trội hơn khi có tuổi thọ kéo dài đến 20 năm

Về độ đàn hồi

Như chúng ta đã biết, nệm cao su Everon có hai dòng sản phẩm được sản xuất từ 2 loại vật liệu cao su mang thành phần khác nhau. Trong đó, Everon Latex Wellness được sản xuất từ vật liệu cao su 100% thiên nhiên có độ đàn hồi không hề thua kém đệm Liên Á. Các dòng sản phẩm không bị võng lún trong suốt quá trình sử dụng cho khả năng nâng đỡ cơ thể một cách tối đa.

Riêng đệm cao su Everon Latex Spine Care lại được làm từ cao su thiên nhiên kết hợp với cao su nhân tạo. Sản phẩm có độ đàn hồi kém hơn so với các dòng đệm cao su Liên Á. Nệm cần thời gian lâu hơn để lấy lại hình dáng ban đầu sau khi chịu tác động lực.

Về giá bán

Theo khảo sát tại các cửa hàng bán chăn ga gối đệm cho thấy, nệm Liên Á được niêm yết giá giao động từ 4.000.000₫/tấm đến 34.000.000đ/tấm. Còn đệm cao su Everon lại có giá bán cao nhất thấp hơn đệm cao su Liên Á.

Cụ thể là giá bán nệm cao su Everon Latex Spine Care dao động từ 11.891.000đ/tấm – 12.741.000đ/tấm và Everon Latex Wellness dao động từ 17.841.000đ/tấm – 19.541.000đ/tấm.

Về chế độ bảo hành

Nếu như nệm Liên Á được áp dụng chế độ bảo hành kéo dài từ 10 đến 12 năm, thì đệm cao su Everon có thời gian bảo hành dao động chỉ từ 5 năm đến 7 năm. Vì vậy, khi chọn mua nệm cao su Liên Á người dùng thường có sự an tâm cao hơn so với đệm Everon.

Nên mua nệm cao su Liên Á hay cao su Everon?

Sau khi so sánh đệm cao su Liên Á với cao su Everon, Sleep.vn nhận thấy nệm Liên Á có nhiều ưu điểm nổi bật hơn trước đối thủ của mình. Nệm cao su Liên Á có độ đàn hồi, độ bền và chế độ bảo hành tốt hơn đệm cao su Everon. Đổi lại, giá bán sản phẩm cũng được niêm yết cao hơn dòng đệm đến từ Hàn Quốc.

Sleep.vn khuyên bạn hãy chọn mua nệm cao su Liên Á để sử dụng kéo dài nếu có khả năng tài chính tốt. Với những khách hàng có túi tiền eo hẹp hơn, bạn hãy chọn cho mình chiếc đệm của Everon. Tốt nhất là bạn nên đi đến cửa hàng bán nệm để trải nghiệm trực tiếp. Bằng cảm nhận chân thực của mình khi nằm trên đệm, bạn sẽ biết được sản phẩm nào mới là lựa chọn lý tưởng.

nằm thử nệm tại showroom
Bằng cảm nhận chân thực của mình khi nằm trên đệm, bạn sẽ biết được sản phẩm nào mới là lựa chọn lý tưởng

Còn về dòng sản phẩm của Everon dù không thể sánh bằng nệm Liên Á nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người sử dụng. Chiếc đệm cao su của Hàn Quốc còn sở hữu thiết kế đẹp giúp bạn trang hoàng thêm không gian phòng ngủ.

Gợi ý các dòng nệm cao su khác

Mời quý đọc giả tiếp tục tham khảo thêm các dòng đệm cao su tốt nhất hiện nay đang được hàng triệu khách hàng ưa chuộng:

Nệm cao su Gummi Classic

Nệm cao su Gummi Classic được sản xuất từ vật liệu cao su thiên nhiên 100%. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau là 100 x 200cm, 120 x 200cm, 140 x 200cm, 160x 200cm,…., dày 10cm. Nệm cao su của Gummi được bán với giá chỉ từ 6.300.000₫/tấm và được áp dụng thời gian bảo hành đến 10 năm.

Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng và khả năng thoáng khí tốt nhờ hệ thống 5644 lỗ hoát khí ở mặt trên và 696 lỗ thoát khí lớn ở mặt dưới. Đệm cao su Gummi có độ đàn hồi tốt và được đánh giá là rất an toàn với sức khỏe người dùng. Bởi vì chiếc đệm này đạt tiêu chuẩn “sản phẩm không chứa hóa chất độc hại” và các tiêu chuẩn về hóa lý khác nhau.

gummi classic
Chiếc đệm này đạt tiêu chuẩn “sản phẩm không chứa hóa chất độc hại” và các tiêu chuẩn về hóa lý khác nhau.

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones

Amando Latex 7 Zones là dòng đệm nhập khẩu đang rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước. Sản phẩm được sản xuất với 2 kích thước chính là 160 x 200cm, 180 x 200cm, dày 12cm. Giá bán đệm cao su của Amando được niêm yết chỉ từ 17.398.000₫/tấm.

amando latex 7zones
Nệm Amando Latex 7zones có khả năng phân vùng trọng lực và nâng đỡ 7 vùng cơ thể khác nhau 

Sản phẩm có khả năng phân vùng trọng lực và nâng đỡ 7 vùng cơ thể khác nhau để người dùng ngủ ngon ở mọi tư thế. Mặt đệm có hàng ngàn lỗ thoát khí nên hỗ trợ người nằm điều hòa thân nhiệt khá hiệu quả. Nệm cao su siêu đàn hồi được chần bông dày dặn mang đến cảm giác êm ái cho người nằm. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để bạn chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe tốt nhất.

Đệm cao su Kymdan Deluxe

Đệm cao su Kymdan Deluxe đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Dòng sản phẩm có kích thước 80 x 200, 90 x 200, 100 x 200,… 200 x220cm, dày5cm. Giá bán nệm dao động chỉ từ 9.061.000₫/tấm đến 25.815.000₫/tấm.

kymdan deluxe
Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng, khả năng thoáng khí tốt và độ đàn hồi cao.

Khi nằm trên chiếc đệm này, bạn sẽ có cảm giác thoải mái trong suốt giấc ngủ dài. Đặc biệt, đệm cao su Kim Đan còn có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Sau khi tham khảo các so sánh chi tiết về đệm cao su Liên Á với cao su Everon, chắc chắn bạn đã có được nhận định riêng. Nhưng trước khi đưa ra quyết định của mình, sleep.vn khuyên bạn nên cân nhắc thêm các dòng đệm cao su tốt nhất kể trên. Biết đâu bạn sẽ tìm được chiếc đệm lý tưởng hơn cho mình và các thành viên trong gia đình.

Nguồn tham khảo:

Everon

Liên Á

Ngày cập nhật: 29/09/2020

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.