So sánh, đánh giá chi tiết nệm cao su Liên Á với cao su Vạn Thành

Mặc dù thị trường chứng kiến sự xuất hiện liên của rất nhiều dòng đệm mới nhưng cao su Liên Á với cao su Vạn Thành vẫn giữ vững được vị trí của mình. Hai thương hiệu nệm vẫn được xem là những ông lớn trên thị trường và chiếm thị phần cao. Nhưng nếu xem xét một cách kỹ lưỡng, thì dòng nệm nào mới thực sự là “ông cả”?

Sản phẩm nào mới là lựa chọn tối ưu cho tất cả người dùng? Đây sẽ là vấn đề được sleep.vn “mổ xẻ” thông qua các so sánh chi tiết. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được mình nên mua nệm cao su Liên Á hay cao su Vạn Thành.

Giới thiệu thương hiệu nệm cao su Liên Á và Vạn Thành

Nệm cao su Liên Á với cao su Vạn Thành đang nắm giữ thị phần ổn định trên thị trường đệm Việt Nam. Lượng khách hàng của 2 thương hiệu đệm không ngừng tăng lên theo thời gian. So với nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Liên Á xuất hiện sớm hơn.

cao su liên á
So với nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Liên Á xuất hiện sớm hơn

So với nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Liên Á xuất hiện sớm hơn. Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nệm Mousse Liên Á và đã có mặt trên thị trường khoảng 30 năm nay. Cùng với chất lượng vượt trội, nệm Liên Á rất được ưa dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Thương hiệu nệm ngày càng trở nên nổi danh trên thị trường quốc tế. Hiện tại, đệm Liên Á đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, trung Đông, Nhật Bản và cả Singapore,..

Về nệm Vạn Thành, thương hiệu nệm ra đời sau đệm Liên Á khoảng 10 năm. Nhưng dòng sản phẩm vẫn nhanh chóng tạo được chỗ đứng riêng khi đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Nệm cao su Vạn Thành nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế như ISO 9001-20015, TCNK và LGA của châu Âu,… Các chứng chỉ chất lượng càng giúp cho dòng sản phẩm tạo được lòng tin vững chắc trước khách hàng của mình.

Cũng giống nệm cao su Liên Á, nệm cao su Vạn Thành cũng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính. Dòng sản phẩm đã tạo được tiếng vang nhất định bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

So sánh nệm cao su Liên Á vs cao su Vạn Thành

Nệm cao su Liên Á với cao su Vạn Thành đang là hai sự lựa chọn rất lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Nhưng để biết được đâu mới là chiếc đệm tốt nhất dành cho bạn, bạn đừng bỏ qua cách so sánh chi tiết dưới đây:

Về độ uy tín thương hiệu

Cả đệm cao su Liên Á và cao su Vạn Thành đều được đánh giá cao ở độ uy tín lớn. Vì cả hai dòng đệm này đều được người dùng trong nước và ngoài nước ưa chuộng.

Tuy nhiên, đệm cao su Liên Á xuất hiện trước nệm cao su Vạn Thành 10 năm nên quen thuộc với người dùng trong nước hơn. Sản phẩm vẫn nhận được sự ưu ái lớn hơn trước dòng đệm cao su Vạn Thành.

cao su Vạn Thành
Cả đệm cao su Liên Á và cao su Vạn Thành đều được đánh giá cao ở độ uy tín lớn

Về các dòng sản phẩm

Nệm cao su Liên Á sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm ăn khách trên thị trường hiện nay. Các dòng đệm cao su đã tạo nên thương hiệu riêng cho Liên Á có thể kể đến là nệm cao su Liên Á Classic, Liên Á Legend, Liên Á Legacy và Liên Á L’A Dome,… Có thể thấy các các sản phẩm của Liên Á có sự đa dạng cao giúp người dùng dễ dàng tìm mua chiếc đệm phù hợp.

Về điểm này thì đệm cao su Vạn Thành có phần lép vế hơn khi chỉ cho ra đời ba dòng sản phẩm chính là nệm cao su Vạn Thành Standard, Vạn Thành Unique và Vạn Thành Segovia.

Về đặc điểm cấu tạo

Nệm cao su Vạn Thành và cao su Liên Á đều được sản xuất từ vật liệu cao su nguyên chất 100%

cao su nguyên chất
Nệm cao su Vạn Thành và cao su Liên Á đều được sản xuất từ vật liệu cao su nguyên chất 100%

Nệm cao su Vạn Thành và cao su Liên Á đều được sản xuất từ vật liệu cao su nguyên chất 100%. Xét về màu sắc, thiết kế, độ dày,… các dòng sản phẩm sẽ có những điểm giống và khác nhau nhất định. Cụ thể là:

  • Thiết kế cấu trúc đệm: Nệm cao su Vạn Thành và Liên Á sở hữu cấu trúc bọt khí hở. Ở mặt trên đệm có hơn 5.000 lỗ tròn nhỏ và ở mặt dưới đệm có hơn 500 lỗ vuông to. Hệ thống lỗ thoáng khí giúp cho đệm cao su có được độ thông thoáng tối ưu.
  • Màu sắc: Thường thì nệm cao su Vạn Thành như Vạn Thành Standard sẽ có màu vàng còn đệm cao su Liên Á như Liên Á Classic lại có màu trắng sữa.
  • Mùi hương: Nệm cao su Liên Á có mùi thơm nhẹ nhàng và dễ chịu khi được xử lý mùi triệt để. Về nệm cao su Vạn Thành thì sản phẩm vẫn còn mùi mủ cao su khá nhẹ.
  • Vỏ đệm: Vỏ đệm cao su Vạn Thành và Liên Á có độ dày như nhau nhưng được sản xuất từ hai loại chất liệu khác nhau. Nếu nệm Liên Á có lớp vỏ được may từ vải lụa hoặc vải Knitted cao cấp, thì vỏ đệm cao su Vạn Thành được may từ loại vải gấm có khả năng kháng khuẩn, kháng cháy tốt.
  • Về kích thước đệm: Nệm cao su Vạn Thành có độ dày dao động từ 5cm đến 17cm. Kích thước nệm có sự đa dạng cao và nằm trong khoảng từ 100 x 220 đến 220 x 220cm. Còn nệm cao su Liên Á thường có độ dày chỉ từ 5cm đến 15cm. Kích thước nệm cũng chỉ dao động từ 120 x 220cm đến 200 x 220cm. Như vậy, nệm Vạn Thành có độ dày và kích thước đa dạng hơn nệm Liên Á.

Về công nghệ sản xuất đệm

Cả Vạn Thành và Liên Á đều đầu tư công nghệ sản xuất nệm hiện đại để đảm bảo chất lượng cao cho các dòng sản phẩm. Trong đó nệm cao su Vạn Thành ứng dụng công nghệ kháng khuẩn tân tiến của Châu Âu. Điều này giúp cho dòng sản phẩm có được khả năng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc khá tốt.

Còn đệm cao su Liên Á tập trung ứng dụng công nghệ thoáng khí với cấu trúc chân nệm mở làm tăng độ thoáng khí tối đa. Đi kèm với đó là công nghệ làm mát CoolAdapt độc quyền giúp tăng độ mát mẻ và công nghệ khử mùi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

cao su liên á ứng dụng công nghệ tiên tiến
Đệm cao su Liên Á tập trung ứng dụng công nghệ thoáng khí với cấu trúc chân nệm mở làm tăng độ thoáng khí tối đa

Về độ đàn hồi

Nệm cao su Liên Á sở hữu độ đàn hồi và độ dẻo dai cao. Dòng sản phẩm hỗ trợ nâng đỡ tốt cột sống lưng và phân tán trọng lực đều tại các khu vực khác nhau của cơ thể. Bạn có thể để xoay chuyển mọi tư thế chiếc đệm siêu đàn hồi một cách dễ dàng và êm ái.

Về độ đàn hồi thì nệm cao su Vạn Thành được đánh giá ngang với cao su Liên Á. Sản phẩm không bị biến dạng và sụt lún khi thường xuyên chịu trọng lực nặng. Đệm ngủ hỗ trợ ôm trọn đường cong cơ thể và phân bố trọng lực đều cho người nằm cảm giác rất dễ chịu.

Về độ cứng

Nệm Liên Á có độ cứng thấp hơn nệm cao su Vạn Thành. Chính vì thế, nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn hoàn hảo cho những người quen nằm đệm cứng hoặc các bệnh nhân bị đau cột sống lưng và xương khớp.

Về giá bán

Theo bảng giá được niêm yết tại các cửa hàng bán chăn ga gối đệm, thì đệm Liên Á có giá bán cao hơn đôi chút so với đệm Vạn Thành. Điều này được thể hiện rõ nét ở hai dòng đệm điển hình của hai thương hiệu nệm uy tín là Vạn Thành Standard và Liên Á Classic.

Nệm Liên Á Classic kích thước nhỏ nhất 100 x 200 có giá bán 4.895.000đ/tấm còn Vạn Thành Standard kích thước 100 x 200cm có giá bán chỉ 4.690.000đ/tấm. Chiếc đệm Liên Á Classic kích thước lớn nhất 220 x 220cm được bán với giá 34.964.000đ/tấm còn Vạn Thành Standard 220 x 220cm có giá bán niêm yết chỉ 30.690.000đ/tấm.

Về chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành đệm cao su Liên Á và Vạn Thành thường kéo dài lên đến 10 năm. Cả hai thương hiệu đệm đều áp dụng chế độ bảo hành dài hạn để khẳng định uy tín chất lượng đối với khách hàng. Thời gian bảo hành đệm cao su Liên Á và Vạn Thành thường kéo dài lên đến 10 năm

cao su vạn thành
Thời gian bảo hành đệm cao su Liên Á và Vạn Thành thường kéo dài lên đến 10 năm

Nệm cao su Liên Á với cao su Vạn Thành: Chọn tấm nệm nào?

Nhìn một cách tổng quan, nệm cao su Liên Á với cao su Vạn Thành có sự tương đồng về độ bền, độ đàn hồi, độ thoáng khí và khả năng kháng khuẩn. Nhưng đệm cao su của Liên Á có nhiều sản phẩm đa dạng hơn, cứng hơn và mát hơn đệm Vạn Thành. Giá bán nệm cao su Liên Á cũng cao hơn đôi chút đàn em của mình.

Cho nên sleep.vn khuyên bạn hãy chọn mua nệm Liên Á nếu muốn sử dụng dòng đệm cứng có độ bền cao và thoáng mát. Trường hợp bạn muốn nằm đệm mềm hỗ trợ mọi chuyển động cơ thể, hãy mua đệm cao su Vạn Thành. Sản phẩm có giá bán thấp hơn đệm Liên Á rất vừa với túi tiền của người dùng.

Một số dòng nệm cao su tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những dòng đệm cao su được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh nệm cao su Vạn Thành với Liên Á:

Nệm cao su Gummi Classic

Với khẩu hiệu “mang thiên nhiên vào trong giấc ngủ” Gummi luôn hướng đến mục tiêu sống xanh – ngủ khoẻ khi sản xuất đệm cao su cho khách hàng. Một trong những sản phẩm thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu đệm uy tín chính là Gummi Classic

Gummi Classic
Một trong những sản phẩm thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu đệm uy tín chính là Gummi Classic

Một trong những sản phẩm thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu đệm uy tín chính là Gummi Classic. Nệm cao su Gummi Classic được sản xuất với kích thước đa dạng 100 x 200cm, 120 x 200cm, 140 x 200cm, 160x 200cm,…., dày 10cm. Sản phẩm có giá bán từ 6.300.000₫/tấm và được bảo hành lên đến 10 năm.

Dòng đệm cao su Gummi được sản xuất hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên. Sản phẩm sở hữu lớp áo màu trắng sữa sang trọng làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Đệm cao su thoáng khí, đàn hồi và rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Đệm cao su Amando Latex 7 Zones

Amando Latex 7 Zones là thương hiệu nệm đến từ Malaysia. Chiếc đệm có kích thước 160 x 200cm, 180 x 200cm, dày 12cm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đệm được bảo hành 10 năm hiện có giá bán chỉ từ 17.398.000₫/tấm.

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones
Nệm cao su Amando Latex 7 Zones mang lại cảm giác mềm mại khi được phủ thêm lớp chần bông dày dặn bên trên

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones được khách hàng ưa chuộng nhờ khả năng nâng đỡ 7 vùng cơ thể vượt trội. Khi nằm trên chiếc đệm này, trọng lực sẽ được phân bổ đều để cột sống lưng luôn thẳng và hoàn toàn thoải mái. Dòng sản phẩm mang lại cảm giác mềm mại khi được phủ thêm lớp chần bông dày dặn bên trên. Nhưng đệm cao su của Amando vẫn đảm bảo sự thoáng khí tốt và dùng được cả 4 mùa trong năm.

Nệm cao su Kim Cương 5’Zone Aloe

Kim Cương 5’Zone Aloe
Kim Cương 5’Zone Aloe siêu đàn hồi có thể sử dụng kéo dài trên 15 năm

Kim Cương 5’Zone Aloe là sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Kim Cương nổi danh. Dòng sản phẩm có độ cứng trung bình hỗ trợ nâng đỡ tốt đầu, vai, lưng, hông, cổ. Cấu trúc nệm lỗ lục giác kiểu tổ ong càng làm tăng khả năng thoáng khí cho chiếc đệm cao cấp. Dòng sản phẩm siêu đàn hồi có thể sử dụng kéo dài trên 15 năm và được áp dụng chế độ bảo hành 12 năm.

Gía tham khảo: 10.048.000đ/tấm – Kích thước: 160 x 200cm – Độ dày: 10cm

Nệm cao su Kymdan Massage

Nệm cao su Kymdan Massage có đủ kích thước từ 80 x 200cm đến 200 x 200cm, dày từ 6cm đến 21cm. Giá bán nệm dao động chỉ từ 14.705.000đ/tấm. Sản phẩm được bảo hành lên đến 15 năm. Điểm đặc biệt bên trong nệm Kymdan chính là hàng ngàn núm massage dịu nhẹ cho người dùng cảm giác thư giãn. Sản phẩm siêu thoáng khí và có độ đàn hồi tốt khi được làm từ mủ cao su tự nhiên.

kymdan
Điểm đặc biệt bên trong nệm Kymdan chính là hàng ngàn núm massage dịu nhẹ cho người dùng cảm giác thư giãn

Nệm cao su Đồng Phú Deluxe

Nệm cao su Đồng phú Deluxe có kích thước tiêu chuẩn 140 x 200cm, 160 x 200cm, 180 x 200cm, dày từ 5 đến 20cm. Giá bán nệm được niêm yết chỉ từ 8.180.000đ/tấm.

Đệm Đồng Phú
Đệm Đồng Phú được làm từ cao su tinh khiết nên có độ đàn hồi khá cao

Đệm Đồng Phú được làm từ cao su tinh khiết nên có độ đàn hồi khá cao. Sản phẩm mang đến giấc ngủ ngon khi hỗ trợ nâng đỡ cơ thể tối đa. Đây còn là chiếc nệm phù hợp cho mọi tư thế ngủ.

Phía trên, bạn đã tìm hiểu thông tin chi tiết điểm giống và khác nhau của cao su Liên Á với cao su Vạn Thành. Sleep.vn còn giới thiệu cho bạn rất nhiều dòng đệm cao su tốt nhất hiện nay.

Căn cứ vào nhu cầu và ngân sách cá nhân, hy vọng bạn đã đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy like và share bài viết rộng rãi để người thân và bạn bè cùng tham khảo khi muốn chọn mua nệm cho mình.

Nguồn tham khảo:

Liên Á

Nệm Vạn Thành

Ngày cập nhật: 30/09/2020

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.