10 tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang, đoán tính cách

Xưa nay để đoán được tính cách một người vốn là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, đâu đó vẫn tồn tại những mẹo để bạn có thể nắm bắt tính cách đối phương nhanh chóng hơn. 

Không được phổ biến như những bài trắc nghiệm,  chiêm tinh hay bói toán,… nhưng tư thế ngủ cũng thể hiện một phần tính cách tiềm ẩn của mỗi người. Từ tính cách bạn có thể biết được vận sang hèn của bản thân hay đối phương, cùng tham khảo 10 tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang dưới đây nhé.

10 tư thế ngủ thể hiện tính cách tiềm ẩn

Tư thế ngủ nằm sấp

Tính cách đặc trưng của người thường xuyên ngủ nằm sấp là bộc trực, nóng nảy. Trong nhiều trường hợp thì đây được xem là một trong những nguyên nhân khiến cho vận giàu sang của đối tượng này không bao giờ đến.

Chúng ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp vì người này thường thẳng thắn góp ý, nói tuột ra những gì mình nghĩ trong đầu với bất kỳ ai, ngay cả đó là sếp lớn. Tức nhiên, không phải người sếp nào cũng có thể chấp nhận được những lời nói “quá trớn” đó. Đặc biệt trong môi trường văn phòng, nếu bạn làm phật lòng cấp trên thì chắc chắn con đường thăng tiến sẽ bị thu hẹp đáng kể.

tư thế nằm sấp
Tư thế ngủ nằm sấp thể hiện bạn là người bộc trực

Điểm yếu khiến họ mãi không thể đạt được những gì mình muốn trên con đường sự nghiệp không chỉ có việc hay tranh cãi với sếp. Người này còn có tính hay coi mình là trung tâm, khó tiếp nhận ý kiến của người khác để thay đổi. Nhìn chung tính cách trên rất khó để hòa hợp khi bắt tay vào làm việc đội nhóm. 

Chẳng may có thêm một người cũng thuộc tuýp bộc trực trong nhóm thì có thể nổ ra chiến tranh, công việc không được hoàn thành. Tuy vậy người ngủ nằm sấp thường được đồng nghiệp mến mộ vì tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ của mình. Họ dám đứng lên bảo vệ lợi ích cá nhân, lên tiếng và chỉ trích cho những điều họ thấy sai trái trong môi trường làm việc.

Tư thế ngủ nằm thẳng, hai chân bắt chéo

Tư thế bắt chéo chân thể hiện sự bảo thủ, lười thay đổi hoặc không muốn thay đổi. Người ngủ nằm thẳng, chân bắt chéo thường sống theo những gì có sẵn và được vạch ra từ trước, họ ngại thay đổi tất cả mọi thứ xung quanh mình.

Đối với các lĩnh vực mới cần sự chinh phục thì chắc chắn không có mặt người này trong danh sách. Họ đặc biệt sợ thất bại và chỉ làm theo khuôn mẫu, chính vì thế mà con đường công danh cũng không khá khẩm là mấy. Một cái đầu sợ hãi và không chấp nhận sự đổi mới cũng ngăn cản quá trình thăng tiến của họ trong tương lai.

Tư thế ngủ nằm nghiêng, co một chân

Những người hay mắc chứng càm ràm, cáu gắt chính là đối tượng có dáng ngủ nằm nghiêng, co một chân. Người này không thể thôi khó chịu với những vấn đề hết sức nhỏ nhặt, cũng vì tính quá nhạy cảm mà họ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Sự hay than vãn và trách móc khi gặp khó khăn đã trở thành thói quen của những người này, nó không chỉ gây ra tâm trạng khó chịu cho bản thân họ mà còn là các đối tượng hợp tác làm việc chung.

Để thay đổi và thu hút tiền tài hơn thì họ cần thả lỏng, chấp nhận những thứ không vừa ý, luôn giữ tâm thái bình tĩnh trước những rắc rối vì ai cũng sẽ gặp những tình huống khó khăn cần phải vượt qua.

nằm nghiêng co 1 chân
Tư thế ngủ nằm nghiêng, co một chân

Tư thế ngủ nằm thẳng, tay sau gáy

Nếu bạn thường xuyên nằm ngủ trong tư thế thẳng, tay đặt sau gáy thì xin chúc mừng bạn đang sở hữu trí thông minh kèm theo sự nỗ lực phấn đấu không ngừng. Điều này đặc biệt tốt cho vận tiền tài của đối tượng này tuy nhiên những suy nghĩ có phần khác thường, “hiếm có khó tìm” của bạn làm cho những người xung quanh không thể đồng hành cùng.

Tuy bạn có khả năng chăm sóc và quan tâm người thân bên cạnh rất tốt nhưng lại khó để dành sự yêu thương cho một ai. 

Tư thế ngủ nằm nghiêng, hai đầu gối co lại

Lại thêm một đối tượng hay cằn nhằn nhưng không phải vì họ nhạy cảm mà vì họ là người cầu toàn. Sự cầu toàn, sắp xếp mọi thứ theo đúng kế hoạch khiến họ có trong tay phương án giải quyết mọi vấn đề. Nhưng cũng vì tính chấp nhặt mà đôi khi họ làm mất lòng và khó hòa hợp được với những người xung quanh.

Với tầm nhìn xa trông rộng người này không sớm thì muộn cũng có được những gì mình mơ ước trong tay. Càng về sau họ càng nhận được nhiều sự may mắn, tiền tài đến không ngờ.

Tư thế ngủ nằm nghiêng và thu người lại

Quan sát tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang có thể biết được phần nào tính cách người nằm cạnh bạn. Người có tướng ngủ nằm thu người thường ngoài mặt trong tâm bất nhất, thể hiện bên ngoài rất ổn nhưng lại ôm ấp những nỗi lo sợ khó diễn tả.

tư thế nằm nghiêng co người
Những ai nằm thu người thường có tích cách ích kỷ, ganh tỵ

Họ thường xuyên bất an về nhiều thứ, sự lo lắng quá mức có thể dẫn đến cáu gắt, phản ứng bực dọc với những người xung quanh. Không dừng lại ở đó người này còn có một tật xấu khó bỏ là hay so đo, ích kỷ, không chấp nhận được người khác hơn mình.

Vì vậy đối với những ai nhìn thấu được tính cách này họ sẽ không thể mở lòng và bạn khó mà nhận được sự chân thành trong cuộc sống. Khí vận giàu sang cũng từ đó bay mất, ích kỷ hay sân si sẽ làm bạn dậm chân tại chỗ mãi về sau.

Tư thế ngủ nằm nghiêng, lấy tay gối đầu

Đây được xem là một tướng ngủ đem lại sự giàu sang trong tương lai vì họ sở hữu những nét tính cách khiến ai cũng phải yêu mến. Người hay nằm nghiêng và lấy tay gối đầu thường có trí thông minh và niềm đam mê học hỏi cao.

Tính cách của họ cũng là một điểm cộng lớn, không sân si mà thay vào đó sự nho nhã, lịch sự, người tiếp xúc với họ thường nhận được sự chân thành và đối đãi tử tế. Những điều này luôn mang đến sự may mắn, họ được nhiều người ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn vì vậy mà sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào.

Tư thế ngủ lấy chăn trùm kín mặt

Người ngoài có thể hiểu sai về tính cách thật của bạn khi chỉ tiếp xúc bạn qua vài lần vì ẩn sâu sự sôi nổi bên ngoài là một tính cách khá yếu đuối. Tư thế ngủ trùm chăn kín mặt cho thấy bạn có tính cách hiền lành, hay ngại ngùng đối với những người xung quanh. 

Tuy nhiên những nỗi buồn hay khó khăn được bạn giấu kín như cách bạn giấu mình trong tấm chăn. Ngại bày tỏ và chia sẻ là những cụm từ thích hợp khi nói về người có tướng ngủ này.

tư thế nằm trùm chăn kín đầu
Nằm trùm chăn khỏi đầu là người hiền lành, hay ngại ngùng

Tư thế ngủ nằm ngửa

Những nét tính cách thường xuyên được người khác nhận xét về những ai nằm ngửa là thẳng thắn, sống chân thành, thật thà. Bạn có những quy chuẩn riêng cho bản thân và luôn nỗ lực để đạt được những gì hằng mơ ước. Nhờ vào đó mà bạn nắm bắt được nhiều cơ hội để thành công, tạo dựng sự nghiệp mà không phải ai cũng có được.

Tư thế ngủ nằm nghiêng người một bên

Nhiều người thường có thói quen ngủ nằm nghiêng về một bên và tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang chắc chắn không thể thiếu dáng ngủ này trong danh sách. Người ngủ nằm nghiêng luôn hoàn thành tốt những gì được giao, sự tự tin giúp họ vượt qua những trở ngại trên con đường sự nghiệp.

Đặc điểm tính cách của người này là luôn cố gắng vươn lên, gặp khó khăn cũng tìm cách giải quyết chứ không bỏ cuộc nên rất dễ đạt được thành công. Cuộc sống của họ về sau sẽ trở nên an nhàn, không thiếu tiền tài hay danh vọng.

Tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang

Từ những phân tích bên trên chúng ta có thể thấy các tư thế ngủ như: nằm nghiêng một bên, nằm nghiêng tay gối đầu hay nằm ngửa là những tướng ngủ dễ phát đạt, có thành tựu trong sự nghiệp.

Nét tính cách chung của những người này là luôn cố gắng nỗ lực vươn lên, học hỏi, không ngại khó ngại khổ. Và nếu bạn đang sở hữu những điều này thì không sớm thì muộn bạn cũng đạt được những thành tựu do chính mình tạo ra. Tuy nhiên tướng ngủ hay dáng ngủ cũng chỉ phản ánh lên một phần tính cách mà thôi và nếu bạn nghĩ chỉ cần thay đổi chúng để thu hút vận giàu sang thì hoàn toàn sai. 

tư thế ngủ giàu sang
Tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang sẽ giúp bạn nhìn nhận được điểm yếu

Thói quen ngủ của mỗi người là khác nhau, tùy vào sở thích cá nhân hay các bệnh lý thường gặp. Còn nếu bạn muốn thành công, trước hết phải thay đổi các tính xấu, bắt tay vào học hỏi cũng như nỗ lực từng ngày chứ không thể quá tin tưởng hay đổ lỗi cho những lý do thuộc về phong thủy. 

Tư thế ngủ đoán tướng phú quý giàu sang hay không cũng chỉ là một yếu tố nhỏ để bạn nhìn nhận những hạn chế của bản thân và thay đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.