So sánh, đánh giá nệm cao su Kymdan và cao su Đồng Phú chi tiết

Cùng với Kymdan, Đồng Phú cũng là một trong những thương hiệu nệm cực kỳ có tiếng trên thị trường. Đây đều là hai thương hiệu nệm lâu đời đã và đang nhận được sự ưa chuộng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và Âu Châu. Nhưng nếu đem lên bàn cân so sánh thì nệm cao su Kymdan hay cao su Đồng Phú là tấm đệm tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng sleep.vn đi tìm câu trả lời ngay sau đây cùng với những thông tin hết sức quan trọng.

Giới thiệu thương hiệu nệm cao su Kymdan và Đồng Phú

Thương hiệu nệm cao su Kymdan và cao su Đồng Phú đều có lịch sử phát triển từ rất lâu đời. Nệm Kymdan được ra mắt thị trường từ năm 1954. Tính đến ngày hôm nay, sản phẩm có 66 năm tuổi đời đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Nệm cao su Đồng Phú được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú. Đơn vị này được thành lập từ năm 1981. Như vậy, Công ty Đồng Phú đã có lịch sử phát triển khoảng 39 năm. Ở thời gian đầu, công ty chỉ chủ yếu cung cấp nguyên liệu mủ cao su. Từ năm 2008 trở đi, Đồng Phú mới bắt đầu sản xuất đệm và chăn, ga, gối, drap.

Công ty Đồng Phú
Công ty Đồng Phú đã có lịch sử phát triển khoảng 39 năm

So sánh nệm cao su Kymdan với cao su Đồng Phú

Bằng việc đẩy mạnh đổi mới công nghệ sản xuất nệm, những chiếc đệm cao su Đồng Phú đang dần chiếm lĩnh thị trường. Nhưng nếu so sánh với một ông lớn như Kymdan, thì dòng sản phẩm liệu có đủ sức cạnh tranh hay không? Bạn sẽ biết được câu trả lời thông qua những đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của từng sản phẩm dưới đây:

Về độ uy tín thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, đệm cao su Kymdan đã tạo dựng cho mình thương hiệu uy tín vô cùng vững mạnh. Về mặt này hầu như nệm của Kymdan không có đối thủ cạnh tranh. Thực tế, nệm Kymdan đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam để có mặt tại những thị trường khó tính như châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Kymdan vẫn được đánh giá cao hơn về độ uy tín
So với những nệm cao su Đồng Phú, thương hiệu nệm Kymdan vẫn được đánh giá cao hơn về độ uy tín

So với những nệm cao su Đồng Phú, thương hiệu nệm Kymdan vẫn được đánh giá cao hơn về độ uy tín. Nhưng nệm cao su Đồng Phú vẫn có phân khúc khách hàng riêng cho mình là những người dùng đệm tầm trung. Sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn trước đây. Cũng giống Kymdan, nệm Đồng Phú cũng đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Australia và cả New Zealand.

Về các dòng nệm được sản xuất

Khi nhắc đến nệm cao su Kymdan, ta có thể kể ra hàng loạt những sản phẩm đã làm nên thương hiệu. Chẳng hạn như đệm cao su Kymdan Deluxe, Kymdan Massage, Kymdan Special Deluxe Pillow Top, Kymdan Deluxe Long Phụng và Kymdan y tế,… Điều này cho thấy được sự đa dạng rất cao của các dòng nệm Kymdan đang có mặt trên thị trường.

Nếu so sánh nệm cao su Kymdan và cao su Đồng Phú, nệm Đồng Phú có ít chủng loại hơn. Hiện tại, thương hiệu nệm Đồng Phú chỉ cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm chính là đệm cao su Deluxe, Friendly, nệm cao su Massage, Massage X và nệm gấp cao su.

Về đặc điểm cấu tạo

Nệm cao su Kymdan và Đồng Phú đều được làm từ vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở. Ở mặt nệm phía trên được trang bị hàng ngàn lỗ thoáng khí hình tròn và ở mặt dưới có hàng trăm lỗ thoáng khí hình vuông to. Điều này giúp cho các dòng sản phẩm có được khả năng thoáng khí hết sức tuyệt vời.

Nhưng nệm cao su Đồng Phú thường có màu vàng đặc trưng của cao su tự nhiên. Trong khi đó nệm cao su Kymdan lại có màu trắng tinh khiết để làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng.

cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở
Nệm cao su Kymdan và Đồng Phú đều được làm từ vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở

Về độ bền

Nệm cao su Kymdan vẫn luôn được xem là “Ông Vua” trong ngành nệm. Bởi vì khi nói về độ bền, sản phẩm không tìm được đối thủ cân xứng so với mình. Hàng triệu khách hàng cho biết, những tấm nệm cao su của Kymdan có thể được sử dụng trên 20 năm.

Nhưng khi nói về độ bền của nệm Đồng Phú, người dùng chỉ đánh giá sản phẩm ở mức độ trung bình. So với tấm nệm Kymdan, độ bền của nệm Đồng Phú khá thấp. Sản phẩm chỉ sử dụng được khoảng 10 đến 15 năm.

Về độ an toàn

Nệm cao su Đồng Phú và cao su Kymdan đều được làm từ vật liệu mủ cao su thiên nhiên nguyên chất. Sản phẩm không có lẫn tạp chất nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên theo nhiều người nhận xét thì tấm nệm cao su Đồng Phú có mùi cao su khá nồng khi mới mua về. Còn tấm nệm cao su Kymdan thì không. Vì vậy, nếu bạn chọn nệm Đồng Phú, chiếc mũi nhạy cảm có thể sẽ hơi khó chịu trong 1, 2 tuần đầu.

Về các tính năng thông minh

Nệm cao su Kymdan với cao su Đồng Phú đều nhận được sự ưa chuộng cao. Nhưng nếu so sánh một cách chi tiết, các tính năng của Kymdan và Đồng Phú sẽ có sự khác biệt như sau:

  • Về độ đàn hồi: Độ đàn hồi của nệm Kymdan tốt hơn nệm cao su Đồng Phú khá nhiều. Bởi vì nguyên liệu sản xuất đệm Kymdan là loại cao su chất lượng cao được thu hoạch từ vùng Đông Nam Bộ giàu truyền thống canh tác. Mủ cao su của vùng đất này nổi danh về khả năng đàn hồi.
  • Về độ thoáng khí: Hầu như cấu trúc nệm Kymdan và Đồng Phú không có sự khác biệt quá lớn. Trên cả hai sản phẩm đều sở hữu hàng ngàn lỗ hơi nhằm tăng cường độ thoáng khí cho nệm.
  • Theo nhiều khách hàng đánh giá, nệm cao su Gummi Deluxe giá rẻ có khả năng phân tán trọng lực rất tốt.
khả năng nâng đỡ của nệm cao su
Theo nhiều khách hàng đánh giá, nệm cao su Gummi Deluxe giá rẻ có khả năng phân tán trọng lực rất tốt
  • Về khả năng khử mùi, kháng khuẩn: Trong cả hai tấm nệm cao su Đồng Phú và Kymdan đều được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại. Đó là lý do giúp cho các dòng sản phẩm đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng.
  • Về khả năng kháng cháy: Nệm cao su Đồng Phú có tính kháng cháy tuyệt vời. Nhưng sản phẩm vẫn phải chào thua trước tấm nệm cao su của Kymdan đã được Bureau Of Household Goods And Services – Hoa Kỳ công nhận về khả năng kháng cháy.

Về giá bán

Để mua được tấm nệm Kymdan, bạn phải bỏ ra số tiền ít nhất là trên 9.000.000₫. Nếu bạn muốn sở hữu tấm nệm cao cấp hơn của thương hiệu uy tín, bạn thậm chí phải bỏ ra số tiền lên đến 30 triệu hoặc 40 triệu.

Trong khi đó, những tấm nệm cao su của Đồng Phú lại được niêm yết giá bán thấp hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm được bán với giá dao động từ 5.000.000₫ đến dưới 20.000.000đ rất vừa vặn với túi tiền của người sử dụng.

Về chế độ bảo hành

Bù cho giá bán có phần cao ngất ngưởng, những tấm nệm Kymdan được áp dụng chế độ bảo hành rất lâu dài. Quý khách hàng chọn mua sản phẩm sẽ được hỗ trợ bảo hành lên đến 15 năm. Nhưng nếu như bạn chọn mua nệm Đồng Phú, thời gian bảo hành chỉ khoảng 10 năm mà thôi.

Nệm cao su Kymdan với cao su Đồng Phú: Chọn tấm đệm nào?

Sau khi so sánh kỹ lưỡng nệm cao su Kymdan với cao su Đồng Phú, Sleep.vn nhận thấy tấm đệm Kymdan có chất lượng vượt trội hơn. Nhưng sản phẩm lại có giá bán khá cao nên phù hợp hơn với những khách hàng có điều kiện tài chính vững mạnh.

Với tấm nệm cao su Đồng Phú có giá bán rẻ, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dòng đệm bình dân vẫn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, nhưng độ bền có phần kém hơn so với nệm Kymdan cao cấp.

Nếu bạn có tài chính eo hẹp, mời bạn tham khảo những tấm nệm cao cấp có giá bán ưu đãi hơn sau đây:

Nệm cao su Gummi Deluxe

Nệm cao su Gummi Deluxe được làm từ 100% cao su thiên nhiên. Dòng sản phẩm sở hữu hàng ngàn lỗ thoáng khí mang đến giấc trọn vẹn cho người dùng. Để mua được tấm nệm này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 9.900.000₫.

cao su Gummi Deluxe giá rẻ có khả năng phân tán trọng lực rất tốt
Nệm cao su Gummi Deluxe giá rẻ có khả năng phân tán trọng lực rất tốt

Theo nhiều khách hàng đánh giá, nệm cao su Gummi Deluxe giá rẻ có khả năng phân tán trọng lực rất tốt. Sản phẩm hỗ trợ toàn diện mọi chuyển động cơ thể. Điều quan trọng là tấm nệm có khả năng kháng khuẩn và chống dị ứng cực kỳ hiệu quả.

Nệm cao su Dunlopillo Word Relax

Dunlopillo Word Relax là tấm đệm cao cấp đến từ châu Âu. Sản phẩm hiện được niêm yết giá bán chỉ có 20.474.000₫/tấm. So với mức giá cũ, tấm đệm này đã được Vua Nệm giảm giá gần 7 triệu đồng.

Dòng sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như có khả năng thoáng phí tốt và ôm trọn đường cong cơ thể. Công nghệ nano bạc được tích hợp bên trong hỗ trợ người dùng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ. Đặc biệt, lớp Nanobionic được ngủ trên đệm kích thích lưu thông tuần hoàn máu hữu hiệu.

Lớp Nanobionic
Lớp Nanobionic được ngủ trên đệm kích thích lưu thông tuần hoàn máu hữu hiệu

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones

Amando Latex 7 Zones
Amando Latex 7 Zones đang được niêm yết giá bán dao động khoảng 17.398.000₫/tấm

Với một số tiền không quá lớn, bạn sẽ sở hữu ngay tấm nệm có cấu trúc đặc biệt hỗ trợ nâng đỡ 7 vùng cơ thể. Sản phẩm ôm trọn đường cong tự nhiên mang đến giấc ngủ ngon trong mọi tư thế nằm. Đây còn là dòng điện siêu thoáng khí và siêu mềm êm có thể sử dụng được cả 4 mùa trong năm.

Đến đây sleep.vn đã thông tin chi tiết các đánh về nệm cao su Kymdan vs cao su Đồng Phú. Quý đọc giả có thể căn cứ vào đó để chọn cho mình tấm đệm phù hợp hoặc sử dụng các sản phẩm thay thế lý tưởng. Nếu bạn vẫn cần được tư vấn chuyên nghiệp hơn, hãy để lại comment bên dưới bài viết này.

Ngày cập nhật: 01/10/2020

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.