So sánh, đánh giá nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành chi tiết

Nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành từ lâu được xem là hai đối thủ khá nặng ký của nhau. Bởi vì hai tấm nệm đều có những đặc điểm ưu việt riêng đủ sức chinh phục khách hàng. Nhưng thực tế thì hai dòng sản phẩm vẫn có đôi chút khác biệt về độ bền, đặc điểm cấu tạo, giá bán và thời gian bảo hành,… Nếu muốn biết tấm nệm nào tốt hơn, bạn nhất định đừng bỏ qua những so sánh chi tiết dưới đây.

Giới thiệu thương hiệu nệm cao su Kymdan với cao su Vạn Thành

cao su vạn thành
Thương hiệu nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành đều được người dùng đánh giá cao

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành đều được người dùng đánh giá cao. Dòng sản phẩm được ra đời trong thời kỳ đổi mới vào những năm thuộc thập kỷ 80. Qua thời gian phát triển, nệm cao su của hai thương hiệu trứ danh đã được hoàn thiện về chất lượng để có diện mạo như hiện tại.

Nhưng nếu đi sâu vào chi tiết, thương hiệu nệm cao su Kymdan có lịch sử hình thành lâu đời hơn nệm cao su Vạn Thành khoảng 27 năm. Công ty Kymdan đã có 66 năm phát triển tính đến ngày hôm nay. Trong khi đó Công ty Vạn Thành chỉ có 39 năm hình thành và phát triển.

Cả hai đơn vị đều tăng cường sản xuất những tấm nệm cao su bên cạnh nệm lò xo, nệm bông ép, nệm gấp 3 tầng và chăn, ga, giường, gối,… Dòng sản phẩm đa dạng cuộc quý công đã đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng.

So sánh nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành

Để mang đến cho quý đọc giả một cái nhìn chi tiết nhất, sleep.vn đã tìm hiểu kỹ lưỡng đặc điểm của nệm cao su Kymdan vs cao su Vạn Thành. Dựa trên những thông tin quý giá mà chúng tôi có được, sleep.vn đã thực hiện phép so sánh nhanh như sau:

Về độ uy tín thương hiệu

Như chúng ta đã biết, thương hiệu nệm cao su Kymdan và Vạn Thành đều là những cái tên rất uy tín và nổi danh trên thị trường. Tuy nhiên, Kymdan hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp nên các tiêu chuẩn chất lượng dành cho tấm đệm cũng vượt trội hơn. Độ uy tín thương hiệu theo đó mà được đánh giá cao hơn các dòng nệm cao su Vạn Thành vốn tập trung hướng đến khách hàng tầm trung.

Kymđan đạt chuẩn quốc tế
Những tấm nệm cao su của Kymdan được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Những tấm nệm cao su của Kymdan được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm được nhập khẩu sang nhiều thị trường khó tính của châu Âu, Trung Đông và cả Nhật, Hàn. Trong khi đó, nệm Vạn Thành chủ yếu được người dùng trong nước biết đến và sử dụng. Đệm ngủ vẫn chưa quá phổ biến trên thị trường quốc tế. Do đó, có thể nói thương hiệu nệm cao su Kymdan có uy tín và độ mạnh vượt trội hơn nệm Vạn Thành.

Về các dòng sản phẩm được sản xuất

Hiện tại, cả Kymdan và Vạn Thành đều đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm phục vụ khách hàng. Nhưng Kymdan sở hữu được các sản phẩm đa dạng hơn Vạn Thành khá nhiều.

Theo thống kê cho thấy, thương hiệu nệm cao su Kymdan đang cung cấp trên 10 sản phẩm cho người dùng. Nổi bật nhất là các dòng nệm được ưa chuộng như Kymdan Deluxe, Kymdan Massage, Kymdan Special Deluxe Pillow Top, Kymdan Deluxe Long Phụng và Kymdan y tế,…

Nhưng về phía Vạn Thành, công ty chỉ chủ yếu cung cấp ba dòng nệm điển hình cho người dùng là nệm cao su Standard, nệm cao su Unique và nệm cao su Segovia. Vì vậy, nếu chọn nệm cao su Kymdan, bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn so với đệm Vạn Thành.

Về đặc điểm cấu tạo của nệm ngủ cao su

100% cao su thiên nhiên
Nệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành đều được sản xuất từ vật liệu 100% mủ cao su thiên nhiên

Cả hai dòng nệm đều được sản xuất từ vật liệu 100% mủ cao su thiên nhiên. Chưa kể chúng còn sở hữu hàng ngàn lỗ thông hơi hình tròn ở mặt trên và các lỗ thông hơi hình vuông ở mặt dưới. Nhưng tấm đệm của 2 thương hiệu uy tín trải qua quá trình sản xuất khác biệt. Vì vậy, các dòng nệm có vài đặc điểm cấu tạo không giống nhau. Nếu so sánh giữa nệm Vạn Thành Standard và nệm Kymdan Deluxe, ta sẽ thấy rõ được điều này.

Thứ nhất là nệm cao su Vạn Thành Standard có màu vàng bên ngoài, nhưng nệm cao su Kymdan Deluxe lại có màu trắng. Thứ hai là nệm cao su của Vạn Thành có lớp vỏ được may từ loại vải gấm nhung kháng khuẩn. Nhưng đệm Kymdan lại được sản xuất từ vật liệu vải lưới để tăng độ thông thoáng.

Về độ bền của đệm

Nệm cao su Kymdan và Vạn Thành là hai dòng sản phẩm nhận được rất nhiều các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Nếu như nệm cao su Kymdan được Bureau Of Household Goods And Services và GRS – Hoa Kỳ cấp chứng nhận chất lượng, thì nệm Vạn Thành cũng nhận về vô số các chứng chỉ. Nổi bật nhất có thể kể đến là chứng chỉ ISO, LGA và DIN EN,…

Nhưng trên thực tế thì độ bền của tấm đệm cao su Kymdan được người dùng đánh giá cao hơn nệm cao su Vạn Thành. Vì nệm cao su Vạn Thành thường chỉ sử dụng được từ 10 đến 20 năm. Nhưng đệm cao su Kymdan có tuổi thọ sử dụng kéo dài trên 20 năm.

Về độ an toàn của cao su Kymdan vs cao su Vạn Thành

Như đã nói ở trên, cả nệm cao su Kymdan và Vạn Thành đều được làm từ vật liệu cao su thiên nhiên 100%. Vật liệu cao cấp đã trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng nên không gây hại cho làn da, hệ hô hấp và sức khỏe người dùng. Cả hai tấm nệm đẹp đều có độ an toàn khá cao, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Về các tính năng thông minh

Xét về mặt tính năng, nệm cao su Kymdan cho thấy sự ưu việt hơn nệm cao su Vạn Thành. Điều này được thể hiện ở các mặt:

  • Về độ êm ái: Nệm cao su Vạn Thành chỉ được sản xuất với 1 cấp độ duy nhất dựa trên nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng. Nhưng nệm Kymdan lại được sản xuất với 3 cấp độ cứng khác nhau là SDH, SH và SSH tương ứng với độ cứng thấp, trung bình và cao. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
  • Về độ thoáng khí: Có thể nói độ thoáng khí của cả hai dòng sản phẩm là ngang nhau. Vì những tấm nệm cao su của Kymdan và Vạn Thành đều được sản xuất từ cao su thiên nhiên dạng bọt hở. Trên đệm có hàng ngàn lỗ thông hơi nhằm tăng độ thoáng khí cho nệm.
  • Về khả năng nâng đỡ và phân tán trọng lực: Nệm cao su của Kymdan sở hữu độ đàn hồi cao hơn nệm cao su Vạn Thành. Theo đó, khả năng nâng đỡ và phân tán trọng lực của nệm Kymdan cũng tốt hơn nệm Vạn Thành rất nhiều.
  • Về khả năng kháng khuẩn: Cả nệm cao su Kim Đan và Vạn Thành đều đã qua xử lý kháng khuẩn nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Ngoải ra, bên trên nệm cao su Vạn Thành thường được phủ lớp vỏ bọc bằng vải gấm kháng khuẩn để bảo vệ toàn diện phần lõi nệm.
  • Về khả năng kháng cháy: Những tấm nệm cao su Kymdan được Bureau Of Household Goods And Services – Hoa Kỳ công nhận có khả năng kháng cháy vượt trội. Vì trong một thí nghiệm về khả năng kháng cháy của nệm, người ta thấy rằng nệm không bắt lửa bàn ủi để quên chưa ngắt điện tại nhiệt độ đạt 295 độ C liên tục trong 60 phút. Về điểm này, nệm cao su Vạn Thành không thể sánh bằng.
nệm kymđan êm ái
Nệm Kymdan lại được sản xuất với 3 cấp độ cứng khác nhau là SDH, SH và SSH tương ứng với độ cứng thấp, trung bình và cao

Về giá thành

Tương ứng với chất lượng trên cả tuyệt vời, những tấm nệm cao su Kymdan luôn có giá bán cao hơn nệm cao su Vạn Thành. Con số chênh lệch được thống kê là khoảng ⅓.

Nếu đối chiếu với thực tế, bạn cần phải bỏ ra từ 24 triệu đồng đến 28 triệu đồng để mua được tấm nệm cao su Kymdan Deluxe có kích thước 160 x 200 x 10cm. Nhưng bạn chỉ cần bỏ ra từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng nếu mua nệm Vạn Thành Standard có cùng kích thước và độ dày.

Về chế độ bảo hành

Tính đến thời điểm hiện tại khi, chế độ bảo hành của nệm Kymdan vẫn được đánh giá là dài hạn nhất. Đa phần các dòng sản phẩm của đơn vị đều được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 15 năm. Nhưng thời gian bảo hành của một tấm đệm Vạn Thành tối đa chỉ có 12 năm mà thôi.

Nên mua nệm cao su Kymdan hay cao su Vạn Thành?

Để biết được bản thân nên mua nệm cao su Kymdan hay Vạn Thành, bạn cần nhìn vào túi tiền của chính mình. Nếu mọi người có thu nhập trung bình – thấp, hãy chọn đệm cao su Vạn Thành có giá dao động từ 4.000.000₫/tấm đến trên 7.000.000₫/tấm.

Nhưng nếu bạn là người có thu nhập cao, đủ khả năng chi trả cho tấm nệm cao su Kymdan cao cấp, hãy chọn mua sản phẩm này. Mặc dù có giá bán cao gấp 3 lần nệm Vạn Thành, nhưng nệm Kymdan sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời hơn với độ bền vượt trội.

Các dòng nệm cao su khác tốt nhất thị trường

Trước sự đa dạng của các dòng nệm trên thị trường, ngoài nệm cao su Kymdan vs cao su Vạn Thành bạn vẫn còn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn. Dưới đây là các dòng nệm cao su chất lượng được niêm yết giá thành hợp lý hơn cho người dùng:

Nệm cao su Gummi Classic

Gummi Classic là tấm nệm giá bình dân. Muốn sở hữu tấm nệm này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 6.300.000đ/tấm (tham khảo tại Vua Nệm). Sản phẩm mang đến cho người dùng một giấc ngủ êm ái và cực kỳ nhẹ nhàng.

Bởi vì tấm nệm Gummi sở hữu thiết kế đẹp đẹp với hàng ngàn lỗ thông hơi ở cả mặt trên lẫn mặt dưới. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên đảm bảo độ mềm êm và độ đàn hồi lý tưởng cho người dùng. Tấm nệm an toàn không độc hại với sức khỏe đã được cấp nhiều chứng nhận quốc tế.

gummi classic
Sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên đảm bảo độ mềm êm và độ đàn hồi lý tưởng cho người dùng

Nệm cao su Liên Á Classic

Nệm cao su Liên Á Classic hiện được Vua Nệm bán với giá chỉ có 7.930.000đ/tấm (tham khảo tại Vua Nệm). Sản phẩm mang đến giấc ngủ ngon và cực kỳ an toàn khi được làm từ cao su thiên nhiên 100% không chứa chất tạo màu.

Tấm nệm thuần khiết có màu trắng tinh khôi. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thế và nhận nhiều chứng chỉ ECO, LGA của CHLB Đức. Bạn sẽ được bảo hành lên đến 10 năm nếu chọn mua tấm đệm cao cấp của thương hiệu nệm Liên Á.

liên á classic
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thế và nhận nhiều chứng chỉ ECO, LGA của CHLB Đức.

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones

Nệm cao su Amando Latex 7 Zones là tấm nệm cao cấp được bán với giá 17.398.000₫/tấm (tham khảo tại Vua Nệm). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Đây là một trong những tấm nệm hiếm hoi trên thị trường sở hữu thiết kế nâng đỡ 7 vùng riêng biệt. Theo đó, cột sống lưng của người dùng luôn được nâng đỡ một cách tự nhiên nhất.

Tấm nệm Amando sở hữu độ đàn hồi khá cao và khả năng thoáng khí tốt. Điều này giúp cho đệm ngủ dù được trang bị lớp chần bông dày dặn vẫn không gây nóng bức cho người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả ngày đông lạnh giá và ngày hè nóng bức.

latex 7zone
Tấm nệm Amando sở hữu độ đàn hồi khá cao và khả năng thoáng khí tốt.

Như vậy, Sleep.vn đã giúp bạn so sánh nhanh đệm cao su Kymdan và cao su Vạn Thành. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để mọi người biết được mình nên lựa chọn tấm nệm nào hay chọn mua các dòng nệm cao cấp kể trên. Quý đọc giả hãy like và share nếu thấy bài viết trên thực sự hữu ích.

Ngày cập nhật: 01/10/2020

SubScribe

Subcribe ngay để nhận những thông tin bổ ích về sức khoẻ giấc ngủ và hàng ngàn ưu đãi mua nệm chăn ga gối mỗi ngày.